GameGame MobileGame OnlineGame PCTin Tức Game

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150

Thật vui mừng để thông báo với các bạn rằng 9Mobi.vn đã có tiếp 10 đáp án mới nhất trong game đố vui dân gian cho các bạn.

Đáp án mới nhất của game đố vui dân gian luôn được 9Mobi.vn cập nhật liên tục, hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để có được đáp án kịp thời trả lời các câu hỏi trong game để đến với các level cao hơn, các câu trả lời của mỗi câu hỏi rất ngắn gọn và đơn giản nhưng lại khiến chúng ta nghĩ mãi không ra, vậy thì hãy xem đáp án sau đây:

Câu hỏi 141: Cái trống mà thủng hai đầu. Bên ta thì có, bên Tàu thì không. Là gì?

Đáp án: Cái váy

Câu hỏi 142: Thân thì mũm mĩm. Da thịt mịn màng. Sinh trên đồng làng. Lại bảo là tây. Là củ gì?

Đáp án: Củ khoai tây

Câu hỏi 143: Vỏ ngoài như đất. Ruột rất ngọt ngon. Xanh chín một màu. Nhìn vào đố biết. Là quả gì?

Đáp án: Hồng xiêm

Câu hỏi 144: Tên nghe như một dòng sông. Thịt đỏ, da đỏ màu son quả gì?

Đáp án: Hồng

Câu hỏi 145: Mình chuông vuông vắn. Tay ngắn chân dài. Trèo qua hai hòn động thiên thai. Hai tay ôm lấy nàng tiên nữ. Là gì?

Đáp án: Cái yếm đào

Câu hỏi 146: Cây to lá nhỏ chiền chiền. Non ăn, già bán lấy tiền mà tiêu. Là cây gì?

Đáp án: Tre

Câu hỏi 147: Tôi ăn trước, tôi lại ăn thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là cái gì?

Đáp án: Đầu bếp

Câu hỏi 148: Cây chi nhánh sắt, cội ngà. Đố chàng nho sĩ biết là cây chi? Là cây gì?

Đáp án: Cây dù

Câu hỏi 149: Trổ bông thì ở trên cao. Mà trái đâm nhào ở dưới đất sâu. Là củ gì?

Đáp án: Lạc

Câu hỏi 150: Tối ngày lo việc nước. Giúp sự sống con người. Một thân đơn chiếc quanh đời. Vui thời ai biết, buồn thời ai hay. Là gì?

Đáp án: Gầu múc nước

 

Những đáp án mới nhất đây rồi, thật là nhanh đúng không, chỉ có tại 9Mobi.vn mới có được đáp án game đố vui dân gian nhanh đến như vậy, những game mà 9Mobi.vn cung cấp cho các bạn cũng cực kỳ hay và hot có thể điểm qua như Asphalt 8 hay game chắn thập thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button